Advanced GIF Animator là công cụ vô cùng lý thú và tạo cảm giác rất hào hứng khi bạn sử dụng nó để tạo ra các bức ảnh GIF động mà không cần đến những phần mềm tốn dung lượng bộ nhớ và đắt đỏ như Adobe Photoshop, PaintShop Pro.

Bạn có thể download phần mềm Advanced GIF Animator để làm ra các bức ảnh động vui nhộn, nhí nhảnh cho chính bản thân và bạn bè, người thân trong gia đình. Đảm bảo mức độ vui vẻ của những đối tượng bạn hướng đến chính là động lực giúp bạn không thể chối từ Advanced GIF Animator.

Phần mềm Advanced GIF Animator.

Tính năng chính của Advanced GIF Animator:

 

- Làm giảm đáng kể thời gian tải web.

- Giảm tải máy chủ.

- Giảm chi phí băng thông và tiết kiệm rất nhiều cho không gian đĩa.

- Chỉnh sửa các khung ảnh động trực tiếp từ GIF Animator cấp cao.

- Import / Export AVI file video.

- Có thể tạo hình ảnh GIF động từ dòng lệnh ở chế độ hàng loạt.

- GIF Animator nâng cao có thể nói ngôn ngữ của nước bạn.

- Hình ảnh được mở rộng nâng cao.

Advanced GIF Animator

Advanced GIF Animator và một số cập nhật phiên bản mới nhất

 

Cải thiện hiệu suất thiết kế hình ảnh động .GIF. Ngoài ra, Advanced GIF Animator còn có thể được sử dụng để xây dựng các banner quảng cáo, thanh manu, nút ấn, phim hoạt hình và hơn nữa là các bộ phim hành động,…một cách rất hữu hiệu.

Để bức ảnh không trở nên nhàm chán, bạn cũng có thể sử dụng trình tạo ảnh đã được tích hợp sẵn của Advanced GIF Animator hoặc của các công cụ chỉnh sửa ảnh độc lập như Windows Paint, PaintShop Pro hoặc Adobe Photoshop để tạo ra các bức ảnh thành phần rồi ghép chúng lại, vậy là bạn đã sở hữu cho mình một bức ảnh GIF động tuyệt vời.

Phần mềm hỗ trợ trợ cho các hệ điều hành: Windows 10, Windows 2003, Windows Vista, Windows 98, Windows Me, Windows, Windows NT, Windows 2000, Windows 8, Windows Server 2008, Windows 7, Windows XP

Hướng dẫn cài đặt Advanced Gif Animator qua video 

 

 

Download Advanced GIF các phiên bản sử dụng

 

Download Advanced GIF Animator phiên bản mới nhất 4.5

download

Download Advanced GIF Animator phiên bản 4.0

download

 

Download phần mềm Advanced GIF Animator có thể giúp cho bạn xử lý nhiều vấn đề về ảnh động nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết sau đây có thể giúp ít cho bạn trong việc sáng tạo và tạo ra ảnh động nhé.